Thực Phẩm Làm Trắng Da

Tất cả các phương pháp làm trắng da an toàn đều đi theo quy trình tự nhiên để bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng: tẩy tế bào da chết – đẩy lùi hắc sắc tố Melanin – tăng sức đàn hồi và chống lão hóa cho da – dưỡng ẩm cho da – điều trị nám, tàn nhang, mụn….

Tuy nhiên, các phương pháp làm trắng da từ bên ngoài vấp phải trở ngại lớn là các dưỡng chất chỉ có thể thẩm thấu ở mức độ rất hạn chế qua da. Trong khi đó, một làn da trắng hồng, căng mịn thực sự mà là kết quả của việc làn da được nuôi dưỡng bởi đầy đủ các loại Vitamin, chất chống oxy hóa, chất chống lão hóa, tái tạo da, kháng viêm…

Làn da của bạn chỉ có thể được bố sung đầy đủ các dưỡng chất này qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, hoặc các loại thực phẩm chức năng, vì thế mà các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên bạn cách làm trắng da tốt nhất là “trong uống ngoài thoa“!

Hướng dẫn làm trắng da này không gì khác hơn việc bạn kết hợp những cách làm trắng da như đắp mặt nạ, tắm trắng, tẩy trắng da… cùng với chế độ dinh dưỡng giàu các dưỡng chất giúp da trắng mịn tươi trẻ.

vì thế, hãy cùng Trắng Hồng Tự Nhiên® tìm hiểu thực đơn hôm nay xem “ăn gì để trắng da” – “uống gì để trắng da” bạn nhé!


Back to top button